Giới thiệu

Viettel Khánh Hòa là đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đổi mới sáng tạo để lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, qua đó mang lại những dịch vụ tốt nhất.

Với kinh nghiệm phổ cập hóa viễn thông khắp nhiều quốc gia, chúng tôi nhận thấy rằng kết nối là nhu cầu cơ bản của con người. Kết nối không chỉ là thoại và tin nhắn mà còn là phương tiện để tận hưởng cuộc sống, sáng tạo và làm giàu.

Chúng tôi luôn nỗ lực để kết nối con người mọi lúc mọi nơi.

1. Dịch vụ chính của Viettel Khánh Hòa

1.1 Internet cáp quang cho cá nhân, doanh nghiệp

Viettel Khánh Hòa sử dụng mạng cáp quang GPON có tốc độ nhanh gấp 200 lần ADSL. Đường truyền ổn định, ít ngắt kết nối, đảm bảo an toàn. Không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết, lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Viettel Khánh Hòa đã triển khai lắp cáp quang tại các phường Lộc Thọ, Vạn Thạnh, Phước Hải, Phước Hòa, Phước Long, Phước Tân, Phước Tiến, Vĩnh Nguyên, Phương Sơn, Tân Lập, Ngọc Hiệp, Vạn Thắng, Vĩnh Thọ, Vĩnh Hòa, Phương Sài, Vĩnh Phước, Vĩnh Hải, Vĩnh Trường, Xương Huân và các xã Vĩnh Thái, Vĩnh Hiệp, Phúc Thuận, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Phương, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Trung.

1.2 Truyền hình trên hạ tầng Internet (Viettel TV360)

Xem truyền hình mọi lúc, mọi nơi – Gần 200 kênh truyền hình – Kho phim bom tấn, phim bộ mới nhất – Xem không cần Wifi – Miễn phí 100% 4G/5G Viettel tốc độ cao – Kho nội dung giải trí tổng hợp – Một tài khoản dùng cho cả gia đình

1.3 Thiết bị an ninh thông minh

  • Camera Viettel là giải pháp camera thông minh giúp khách hàng giám sát an ninh, bảo vệ tài sản, quan sát hoạt động trong gia đình, đặc biệt khi có người già và trẻ nhỏ.
  • VTracking Viettel giám sát hành trình xe ô tô nhanh chóng, chính xác. Phần mềm trên điện thoại/ máy tính. Chế độ giám sát: xe đang chạy hay dừng đỗ, tốc độ, lưu trữ lộ trình,…
  • Bộ định vị xe máy nhỏ gọn, tích hợp chip GPS và SIM Data 4G. Thiết bị được giấu kín bên trong xe và có thể sử dụng cho nhiều loại xe khác nhau. Bộ Smart Motor này kết nối đến điện thoại của bạn thông qua phần mềm quản lý, giúp bạn theo dõi vị trí và hành trình di chuyển của xe, điểm dừng đỗ, …
  • Thiết bị định vị VTAG nhỏ gọn, kết nối đến nền tảng vThings với ứng dụng trên điện thoại; có thể định vị, theo dõi trẻ, đồ vật và phương tiện có giá trị; cảnh báo khi rời khỏi khu vực an toàn.

1.4 Dịch vụ doanh nghiệp SME

  • Chữ ký số Viettel-CA là dịch vụ an toàn, bảo mật với thông tin được mã hóa, giúp doanh nghiệp đảm bảo tính đầy đủ của tài liệu. Loại chữ ký này được dùng để ký các loại văn bản hoặc tài liệu số thông qua mạng Internet thay cho chữ ký tay thông thường.
  • Sinvoice (hợp đồng điện tử) là nền tảng hỗ trợ lập, quản lý và trao đổi hóa đơn điện tử tương thích với quy định của pháp luật Việt Nam. Sinvoice hoạt động từ năm 2016 và liên tục cải tiến theo nhu cầu của người dùng và các cơ quan quản lý nhà nước.
  • vBHXH là dịch vụ phần mềm do Viettel cung cấp, giúp doanh nghiệp quản lý hồ sơ bảo hiểm xã hội điện tử, đồng thời đáp ứng đầy đủ các chuẩn định dạng dữ liệu của cơ quan BHXH Việt Nam.

1.5 Dịch vụ di động

Hỗ trợ tư vấn đăng ký thông tin dịch vụ sim số trả trước / trả sau của mạng Viettel. Chuẩn hóa thông tin thuê bao theo quy định của nhà nước.

Đăng ký các gói cước 3G/4G và 5G của mạng di động Viettel tại Khánh Hòa

2. Thông tin liên hệ Viettel Khánh Hòa

Khách hàng ở tỉnh Khánh Hòa có thể liên hệ với các cửa hàng Viettel gần nhất (Xem tại đây). Hoặc kết nối với tổng đài hỗ trợ và tư vấn trực tuyến theo các số hotline sau:

5/5 - (4 bình chọn)